Tin tức

Toyota Nankai Hải Phòng    29.05.2020

CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN TẬP SỰ NHÍ

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn nuôi dưỡng niềm yêu thích ô tô cho thế hệ trẻ tương lai và mang đến cơ hội tiếp xúc khoa học kỹ thuật cao từ sớm, Toyota Nankai sẽ lần đầu tiên tổ chức chương trình đầy hấp dẫn cho các bé với tên gọi: 

<< Kỹ Thuật Viên Tập Sự Nhí >>

  • Thời gian: 9h00 - 11h00, thứ 7 ngày 30/05/2020
  • Địa điểm: Toyota Nankai - Km 88 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng 

Tham gia chương trình, các bé sẽ có cơ hội được quan sát và trải nghiệm trực tiếp một số trò chơi vận động liên quan công việc bảo dưỡng, sửa chữa một chiếc ô tô như Nhanh tay - Nhanh mắt, Điều phối viên xuất sắc, Tiếp sức đồng đội...Sau khóa học, các bé sẽ được trao chứng chỉ từ Toyota Nankai.

Ngoài các bé, các phụ huynh - Quý khách hàng sẽ đồng thời tham gia khóa học Car Care - Hướng dẫn sử dụng ô tô Toyota an toàn theo chương trình chuẩn của Toyota Việt Nam.  

Sau 2 hoạt động trên, các gia đình sẽ cùng xum họp để tham gia một cuộc thi chung "Lắp ráp ô tô Toyota siêu tốc" từ những bộ mô hình được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Rất nhiều phần quà độc đáo đang chờ đón Quý khách. 

Nếu Quý khách muốn tặng các bé niềm vui nhân dịp 1/6, hãy gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho Hotline: 093.159.3988 để đăng ký sớm.  

Toyota Nankai - Phục vụ từ tâm 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ