Tin tức

Toyota Nankai Hải Phòng    17.01.2020

DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG - CÙNG TOYOTA NANKAI BẢO VỆ AN TOÀN CHO TRẺ EM

Hiện nay, ở Việt Nam – một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tai nạn giao thông đang trở thành một vấn đề xã hội nghiêm trọng.
Để bảo vệ trẻ em – thế hệ tương lai của Việt Nam, Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an Việt Nam, các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông trên cơ sở hợp tác công – tư đã cùng triển khai Chương trình an toàn giao thông vì tương lai. Chương trình mang đến Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu về an toàn giao thông nhằm thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người dân từ trẻ em tới người lớn để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn.
Và đặc biệt, Chương trình cũng đồng hành cùng chú mèo máy Doraemon để bày tỏ mong muốn bảo vệ an toàn cho mọi trẻ em khi tham gia giao thông.
Hãy cùng Doraemon và Toyota Nankai thực hiện Chương trình An toàn Giao thông nhằm xây dựng Việt Nam thành một xã hội không còn tai nạn giao thông.

 

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập và làm theo hướng dẫn tại Website của Chương trình “Doraemon với ATGT”: http://www.antoangiaothong.com.vn  hoặc Website của Cục Cảnh sát giao thông: http://www.csgt.vn

---------------------------
Toyota Nankai
Km 88 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ