Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản trực thuộc Tập đoàn Toyota Corolla Nankai - được thành lập tại Osaka (thành phố lớn thứ 2 của Nhật) năm 1961. Hiện nay, tại Tập đoàn Toyota Corolla Nankai ở Osaka, có gần 100 kỹ sư bảo dưỡng người Việt Nam đang làm việc. Với vai trò là đại diện của tập đoàn Toyota Corolla Nankai tại Việt Nam, Toyota Nankai Hải Phòng đã thành lập dự án Nankai’S (Dự án tuyển dụng kỹ sư đi làm tại Nhật Bản), hỗ trợ các bạn kỹ sư Việt Nam được làm việc tại Nhật mà không phải vay nợ một khoản tiền lớn để xin visa lao động như các trung tâm môi giới hiện nay.

Lộ trình xuất cảnh: Các bạn sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian tối đa là 6 tháng với các nội dung: Tiếng Nhật (hội thoại và thi lấy chứng chỉ N3, Tiếng Nhật chuyên ngành bảo dưỡng ô tô); tay nghề bảo dưỡng ô tô và chứng chỉ nội bộ của tập đoàn (GP- G4), văn hoá Nhật Bản. Sau thời gian đào tạo, các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp (online) với công ty tiếp nhận (là các công ty ô tô tại Nhật Bản như Toyota, Nissan, Mazda, Suzuki, Mitsubishi….). Nếu được công ty tiếp nhận đồng ý, Toyota Nankai Hải Phòng sẽ làm thủ tục để xuất cảnh.

Theo thông tin tuyển dụng dưới đây, trong thời gian làm việc tại Nhật, chúng tôi cam kết thanh toán lương cho các bạn dựa theo nguyên tắc “Bằng công bằng lương” của Nhật.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

  • Nam giới;
  • Tuổi từ 21 đến 30;
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy chuyên ngành ô tô, cơ khí, điện tại Việt Nam;
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên;
  • Không yêu cầu kinh nghiệm;

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ Ở DỰ ÁN TOYOTA NANKAI’S

sentiment_very_satisfied

Không qua môi giới trung gian, Toyota Nankai tuyển dụng trực tiếp kỹ sư làm việc tại các công ty ô tô hàng đầu Nhật Bản

attach_money

Lương, thưởng và các chế độ bảo hiểm khác như nhân viên bên Nhật và theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

contact_mail

Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Tập đoàn Toyota Corolla Nankai và làm việc lâu dài tại Nhật.

engineering

Được đào tạo bài bản, cung cấp công cụ - nghề nghiệp, đảm bảo tương lai cho bạn ở cả Nhật Bản và sau này trở về Việt Nam.

person_add_alt

Được bảo lãnh vợ con (nhận phụ thuộc của chồng) sang Nhật Bản

Ý KIẾN HỌC VIÊN

chat
Mình đã đi được 80% chặng đường rồi, mình học tập tại đây 1 năm, đến lúc chuẩn bị xuất cảnh thì lại hơi buồn vì sẽ nhớ Nankai và những thầy cô, đồng nghiệp ở đây. Chúc các bạn ở lại học tập tốt, hẹn gặp lại ở Nhật Bản.

Nguyễn Văn Hoàng

Dự án Nankai'S K1

chat
Cảm ơn BLĐ công ty đã tạo điều kiện cho em được học tập tại đây, mình rất hài lòng. Mong được đến ngày hoàn thành chương trình học để xuất cảnh quá!

Nguyễn Văn Hoàng

Dự án Nankai'S K2

chat
Khi tìm hiểu về chương trình mình đã hỏi đi hỏi lại rất kỹ về chương trình và được công ty giải thích rất chi tiết. Mình đăng ký tham gia và sau buổi workshop với TGĐ người Nhật mình hoàn toàn tin tưởng, đến nay mình đã vào Nankai được 2 tháng, cảm ơn dự án

Trần Mạnh Cường

Dự án Nankai'S K2

chat
Các bạn kỹ sư ô tô muốn đi Nhật hãy nhanh tay nộp hồ sơ nhé vì đây là cơ hội có 1-0-2 mà chính các bạn là người may mắn khi đọc được những dòng chữ này, mình chưa đc đi Nhật, nhưng mới học ở đây đã thấy thầy cô đáng iu vô cùng rồi, và đồ ăn thì cực ngon hihi =))

Nguyễn Văn Đức

Dự án Nankai'S K2

Đăng ký ứng tuyển