Tin tức

Toyota Nankai Hải Phòng    08.01.2021

SLUDGENIZER - CÔNG NGHỆ VỆ SINH ĐỘNG CƠ Ô TÔ GÂY "SỐT" TẠI NHẬT BẢN ĐÃ CÓ MẶT TẠI TOYOTA NANKAI

Đối với công nghệ vệ sinh động cơ thông thường, hầu hết quá trình sẽ xảy ra khi động cơ đang chạy. Do đó, sẽ cần phải có một lượng dung dịch làm sạch tương đương với lượng dầu nhớt bên trong để vệ sinh động cơ.

Tuy nhiên, gần như tất cả các dung dịch vệ sinh chứa các chất tẩy rửa quá mạnh được khuyến cáo không sử dụng vì hầu hết chúng không có đủ chức năng bôi trơn.

Đối vơi công nghệ Sludgenizer, toàn bộ quá trình vệ sinh sẽ diễn ra mà không cần khởi động động cơ để mà không cần phải sử dụng một lượng lớn dung dịch có chức năng bôi trơn. Và khi đó, dung dịch vệ sinh có tính chất tẩy rửa mạnh có thể được sử dụng an toàn.

Hơn thế nữa, nhờ vào nền tảng là các thành phần gần tương tự với dầu bôi trơn, dung dịch vệ sinh đảm bảo sự an toàn lớn hơn cho động cơ trong khi quá trình tẩy rửa cặn bẩn bằng thiết bị Sludgenizer diễn ra.

Bên cạnh việc tẩy sạch các đường dẫn dầu chính, nhờ vào áp lực và hiệu ứng gợn sóng, dung dịch chuyên dụng này còn tẩy sạch chất cặn bẩn ở các đường dẫn dầu ở ngách nhó bên trong. Đây là điều mà các giải pháp thông thường chịu thua.                    

Thiết bị Sludgenizer còn có khả năng loại bỏ chất cặn bẩn bám vào khu vực mà các chi tiết kim loại ma sát với nhau như cánh tay đòn hay cổ trục cam, thậm chí ngay trên những đường rãnh nhỏ nhất.

 

Nếu so sánh với phương pháp chữa trị cho con người, công nghệ Sludgenizer giống như việc cố gắng loại bỏ đám Cholesterol ứ đọng ra khỏi mạch vành hay tĩnh mạch vậy. 

Nếu động cơ được làm sạch từ sâu bên trong, dầu nhớt sẽ phát huy đầy đủ tác dụng trong việc bảo trì và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Quý khách còn chần chừ gì nữa mà chưa cho xe đến vệ sinh động cơ bằng Sludgenizer, kết quả sẽ làm Quý khách kinh ngạc đó.

Vì sự an toàn của chính bạn và cả gia đình, hãy vệ sinh động cơ chiếc ô tô bằng công nghệ Sludgenizer độc quyền chỉ có tại Toyota Nankai, chắc chắn Quý khách sẽ mỉm cười hài lòng với những gì nhận được.   

------------------------------
Toyota Nankai
Hotline: 0225.883.2226 - 0225.883.2228 - 093.159.3988
Km 88 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ