Tin tức

Toyota Nankai Hải Phòng    02.11.2018

TOYOTA NANKAI & CHUYẾN ĐI ƯƠM HI VỌNG

Mỗi đứa trẻ ra đời đều là sự vận động kì diệu của tự nhiên, chúng không có cơ hội lựa chọn cha mẹ sang giàu và cũng không có quyền chối bỏ ruột thịt nghèo khó.

Nhưng mỗi đứa trẻ đều có quyền được mưu cầu hạnh phúc, được sống cuộc sống của chính nó, chứ không phải vì mục đích nối dõi tông tộc, phụng dưỡng cha mẹ tuổi già hay vì bất kỳ mục đích nào đó của bậc sinh thành.      

Tuy nhiên, khoảng cách giàu nghèo trong xã hội trước nay vẫn là một hố sâu thăm thẳm, và ngày càng có xu hướng nới rộng.

Gánh nặng mưu sinh khiến cho cha mẹ những đứa bé nghèo phải bươn trải khắp nơi, có khi sẵn sàng vứt bỏ giọt máu của mình, đôi lúc lại phải trả giá bằng chính sức khỏe và sinh mạng, cuối cùng chỉ còn để lại những đôi mắt côi cút.

 

Toyota Nankai Hải Phòng đã có cơ hội được nghe, được đi, đến và thấy tận mắt những hoàn cảnh trớ trêu đó. Từ An Dương, Kiến Thụy, An Lão, Tiên Lãng hay Vĩnh Bảo. Bài viết này không nhằm mục đích “tung hoa” hay “tô vẽ” cho Đại lý, mà chỉ muốn góp một tiếng nói trách nhiệm với xã hội.

 

Chúng tôi kinh doanh để có lợi nhuận nhưng không quên đi ý nghĩa đạo đức và mối quan hệ nhân văn giữa con người với con người, của thế hệ đi trước với thế hệ đi sau.

Món quà vật chất nhỏ chúng tôi tặng những đứa trẻ chỉ như muối bỏ bể, không thể làm cuộc đời các cháu hạnh phúc hơn nếu so với những mất mát, thiếu thốn.

Thông điệp chúng tôi muốn chia sẻ với các cháu là ngoài xã hội vẫn có sự quan tâm thật lòng của rất nhiều người, các cháu sẽ không bị bỏ rơi, nhưng các cháu cần phải biết vươn lên để sống một cách nghị lực. Vì trên quả đất này, vẫn còn rất nhiều đứa trẻ chịu đựng những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Nói thì dễ nhưng làm không đơn giản, chỉ hi vọng món quà nhỏ sẽ như lời động viên và nhắc nhớ các cháu tu thân dưỡng tính để sống ý nghĩa.

Cảm ơn Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hải Phòng và Hội Nữ Doanh Nhân Hải Phòng đã cùng đồng hành với Toyota Nankai trong hành trình ươm hi vọng này. Trong một tương lai gần nhất, chúng tôi thực lòng muốn nhìn thấy các cháu  trưởng thành và tiếp nối chia sẻ hành trình những đến mảnh đời bất hạnh khác.

Arigatou gozaimashita !                

 

   

      

   

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ