Tin tức

Toyota Nankai Hải Phòng    27.08.2019

TOYOTA NANKAI - ĐIỂM ĐẾN TƯƠNG LAI CỦA KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH Ô TÔ

Hôm nay, ngày 27/08/2019, Toyota Nankai Hải Phòng hân hạnh tiếp đón một đoàn khách đặc biệt so với những đoàn khách trước đây đến tham quan và học tập, đó là tập thể gần 300 sinh viên và các thầy cô của trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương).      

Đại diện của đoàn khách là thầy Nguyễn Đình Cương - Quyền Trưởng khoa, Khoa Công nghệ Kỹ thuật ô tô của Đại học Sao Đỏ. Đại diện của Toyota Nankai Hải Phòng tiếp đón đoàn là ông Nakajima Takenori – Tổng Giám đốc.

 

Trường Đại học Sao Đỏ là cơ sở có truyền thống đào tạo chất lượng cao về ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, được các cơ quan, doanh nghiệp khẳng định về chất lượng nguồn nhân lực sau đào tạo và được Công ty Toyota Việt Nam lựa chọn là cơ sở thứ 7 thực hiện chương trình hỗ trợ đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP).

 

Đoàn khách đã dành thời gian khám phá cơ sở vật chất cùng hệ thống máy móc hiện đại của khu vực sửa chữa chung cũng như hệ thống sơn gốc nước tiên tiến của Toyota Nankai.

 

 

Đặc biệt, đoàn khách đã trực tiếp trải nghiệm thực tế các mẫu xe Toyota mới nhất như Camry, Fortuner, Wigo hay Yaris 2019.       

 

Kết thúc chuyến tham quan, các sinh viên - kỹ thuật viên ô tô tương lai tỏ rõ sự vui mừng vì có cơ hội được trực tiếp quan sát và học hỏi thực tế quy trình làm việc tại một Đại lý ô tô Toyota, đặc biệt là Đại lý 100% vốn Nhật Bản. Toyota Nankai cam kết sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đến thực tập cũng như tạo cơ hội việc làm lâu dài trong thời gian tiếp theo.

Cám ơn thầy Nguyễn Đình Cương cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đã tin tưởng Toyota Nankai Hải Phòng.

Arigatou gozaimashita ! 

---------------------------

Toyota Nankai 

Hotline: 093.159.3988 - 0225.883.2228

Km 88 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

  

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ