Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

TFSVN là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC).

Mục tiêu kinh doanh TFSVN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và đại lý ủy quyền của Toyota. TFSVN là Công ty tài chính thứ 33 trên thế giới của TFSC.

Tên đầy đủ bằng tiếng Việt

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh

Toyota Financial Services Vietnam Company Limited

Tên viết tắt

TFSVN

Lợi ích khi vay TFSVN

calculate THUẬN TIỆN Với mô hình một đầu mối “One Stop Shop” thuận tiện cho khách hàng đến bất kỳ Đại lý Ủy Quyền để lựa chọn và vay mua xe yêu thích.
history CHẤT LƯỢNG TFSVN cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, mang đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
paid ĐA DẠNG Các sản phẩm và dịch vụ vay mua xe của TFSVN đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và tài chính của từng khách hàng.
verified_user CẠNH TRANH Lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

VAY TỪ TOYOTA – MUA XE TOYOTA

Liên hệ Hotline 093.159.3988 để được tư vấn tài chính nhanh nhất!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Công dân Việt Nam, Tuổi từ 18-65.
 2. Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.
 3. Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.
 1. Doanh Nghiệp thành lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam.
 2. Có địa chỉ Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
 3. Có đầy đủ tư cách Pháp nhân theo Quy định Pháp luật.
 1. Đăng ký vay mua xe Cá Nhân theo mẫu của TFSVN.
 2. Giấy tờ nhân thân.
 3. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.
 4. Các giấy tờ khác theo yêu cầu của TFSVN
 1. Đăng ký vay mua xe Doanh nghiệp theo mẫu của TFSVN.
 2. Giấy tờ Pháp lý Công ty.
 3. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.
 4. Các giấy tờ khác theo yêu cầu của TFSVN.
 1. Khách hàng phải mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe vì Xe là tài sản thế chấp cho khoản vay của Khách hàng tại TFSVN. Và Khách hàng phải mua/ tái tục Bảo hiểm vật chất xe cho suốt thời hạn hiệu lực của Bộ Hợp đồng tín dụng TFSVN

Như một phần của hợp đồng tín dụng, TFSVN cung cấp dịch vụ Thanh Toán Sớm để tạo điều kiện cho KH sắp xếp lịch thanh toán linh hoạt. Khi sử dụng dịch vụ Thanh Toán Sớm, Khách Hàng vui lòng lưu ý những điểm dưới đây:

 1. Số tiền Thanh toán sớm tối thiểu bằng 2 (hai) kỳ GỐC trả hàng tháng.
 2. Ngày trừ gốc trả sớm phải là ngày đến hạn thanh toán tiếp theo. Do đó nếu khoản tiền Thanh toán sớm phát sinh giữa 2 kỳ theo Lịch thanh toán, thì ngày trừ gốc trả sớm sẽ là ngày đến hạn thanh toán kế tiếp.
 3. Sau khi trừ gốc, số tiền GỐC phải trả hàng tháng không đổi và Thời hạn hợp đồng sẽ ngắn lại so với thời hạn ban đầu. TFSVN sẽ gửi Lịch thanh toán mới cho Khách Hàng.
 1. Theo quy định trong Hợp đồng tín dụng, Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ và đúng hạn số tiền phải thanh toán hàng tháng theo Lịch thanh toán gửi kèm bộ Hợp đồng tín dụng hoặc Lịch thanh toán gửi đến Khách hàng mỗi 3 tháng.
 2. Trong trường hợp Khách hàng thanh toán trễ hơn so với ngày thanh toán hàng tháng và hợp đồng phát sinh khoản phạt trễ hạn, Khách hàng vui lòng thanh toán thêm số tiền phát sinh tính đến ngày thực trả hoặc liên hệ với TFSVN để được thông báo số tiền chi tiết.
 3. Trong trường hợp Khách hàng thanh toán trễ hơn so với ngày thanh toán hàng tháng và hợp đồng phát sinh khoản phạt trễ hạn, Khách hàng vui lòng thanh toán thêm số tiền phát sinh tính đến ngày thực trả hoặc liên hệ với TFSVN để được thông báo số tiền chi tiết.
 1. TFSVN có 03 ngày cho khách hàng lựa chọn thanh toán hàng tháng: ngày 5 – 15 – 25. Khách hàng được lựa chọn khi ký hợp đồng tín dụng và áp dụng suốt trong thời gian vay.